Giới thiệu về thietbigiaoduc.com


Thietbigiaoduc.com là website bán hàng trực tuyến của Công ty Cổ phần sản xuất thiết bị giáo dục Việt Nam và là Website duy nhất và chuyên bán các mặt hàng liên quan đến thiết bị giáo dục, đồ dùng dạy học, và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy các cấp.

Thietbigiaoduc.com là mô hình siêu thị điện tử - "tất cả trong một". Thietbigiaoduc.com cung cấp chuyên ngành hàng thiết bị giáo dục chuyên nghiệp, tiên phong, giao dịch toàn quốc, với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng. Là một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, phân phối toàn quốc với các kho hàng tại các tỉnh thành lớn trực thuộc Trung Ưng, với mục đích giao hàng cho người tiêu dùng nhanh nhất, an toàn nhất, bảo mật thông tin tốt nhất, tiên phong áp dụng công nghệ giao dịch trực tuyến.


Tầm nhìn

Thietbigiaoduc.com ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị giáo dục và đồ dùng học tập và dạy học. Góp phần thể hiện khát vọng trí tuệ Việt và luôn tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, và bán hàng online.

Thietbigiaoduc.com đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán online về thiết bị giáo dục và đồ dùng học tập và dạy học số một tại Việt Nam.


Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thietbigiaoduc.com là mang thương mại điện tử đến với đối tượng khách hàng là học sinh, cha mẹ học sinh, các trường học, tổ chức và cá nhân có nhu cầu, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Thietbigiaoduc.com sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Thietbigiaoduc.com cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thiết bị giáo dục mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Thietbigiaoduc.com mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của thương mại điện tử trong lĩnh vực thiết bị giáo dục và dục cụ đồ dùng dạy học tại tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.


Giá trị cốt lõi

Thietbigiaoduc.com xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Hệ thống giá trị bao gồm:

  • - Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng ngàn mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • - Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • - Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • - Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • - Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • - Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng. 


Thietbigiaoduc.com luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng để hiện thực khát khao vươn tầm trí tuệ Việt.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x